Nạn nhân chết đuối có tờ vé số trúng thưởng $45,000 trong ví

Gregory Jarvis, 57 tuổi, đã có mặt tại Blue Water Inn ở Michigan vào ngày 13 Tháng Chín và ông trúng giải độc đắc $45,000 sau khi chơi trò chơi Club Keno “The Jack”. Jarvis chưa thể lấy được số tiền thắng giải của mình vì anh ta không có thẻ an sinh xã hội cần thiết để nhận giải thưởng, WJRT đưa tin.

Để được lãnh giải, Jarvis phải làm thủ tục xin một thẻ an sinh xã hội khác, thế nhưng hôm Thứ Sáu, 24 Tháng Chín, thi thể anh được tìm thấy tại một bãi biển tư nhân dọc theo Vịnh Saginaw. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy người đàn ông 57 tuổi đã chết đuối. Và cảnh sát phát hiện anh ta có tờ vé số trúng thưởng trong ví.

Dawn Talaski, Chủ sở hữu của Blue Water Inn, cho biết Jarvis đã trở lại khách sạn vào ngày 19 Tháng Chín, khi anh mua một ít đồ uống để ăn mừng chiến thắng lớn của mình. Nhưng anh ấy không xuất hiện vào ngày hôm sau, Talaski nói với WJRT: “Anh ấy đã không ở đây cả tuần và chúng tôi nghĩ rằng có điều gì đó không ổn.”

Sau đó, một người dân đã tìm thấy thi thể của anh ta dạt vào bờ biển gần một chiếc thuyền vào ngày 24 Tháng Chín. Cảnh sát trưởng Caseville Kyle Romzek cho biết: “Chúng tôi nghĩ rằng anh ta đang buộc dây thuyền của mình, trượt chân và rơi xuống nước, đập đầu vào đá. Không có hành vi sát hại nào bị nghi ngờ.”

Tấm vé số chưa lãnh giải đã được trao lại cho các thành viên trong gia đình người đàn ông may mắn-xấu số này.

Theo Ủy ban Xổ số Michigan, những người chơi cược thắng hơn $600 phải xuất trình một số mẫu giấy tờ tùy thân có ảnh và thẻ An sinh xã hội của họ để được lãnh tiền thắng cược của họ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: