Ngôi sao TikTok chết thảm trên Xa lộ 83

Ngôi sao TikTok Gabriel Salazar vừa thiệt mạng trong vụ tai nạn sau cuộc truy đuổi của cảnh sát do lái xe tốc độ cao.

Nhà chức trách cho biết, Gabriel Salazar, 19 tuổi ở San Antonio, Texas đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi vào khoảng 1h25 sáng Chủ Nhật sau cuộc rượt đuổi của cảnh sát. Salazar là một người nổi tiếng trên TikTok.

Các nhà chức trách nói với People rằng Salazar lái chiếc Chevrolet Camaro 2014.

Gabriel Salazar. Ảnh: Instagram

Theo Văn phòng Cảnh sát trưởng Zavala County, họ nhận được cuộc gọi từ Sở Cảnh sát Thành phố Crystal yêu cầu dừng chiếc Chevrolet Camaro 2014. Cảnh sát đã cố gắng triển khai thiết bị làm xẹp lốp xe đang chạy với tốc độ cao, nhưng không thành công.

Salazar, cùng ba người khác lái chiếc Camaro đi về phía Bắc trên Xa lộ 83 và phóng rất nhanh, sau đó chiếc xe tông vào hàng cây và bốc cháy. Cả bốn người trên xe đều chết ngay tại hiện trường.

Những người đi cùng Salazar được xác định là Jose Luis Jimenez-Mora, 41 tuổi, Jose Molina-Lara, 23 tuổi và Sergio Espinoza-Flores, 36 tuổi, nhà chức trách cho biết.

Trang cá nhân của Salazar trên TikTok có hơn một triệu người theo dõi, nổi tiếng với các video và tiểu phẩm hát nhép. Bài đăng Instagram cuối cùng của Salazar được chia sẻ hôm Thứ Bảy, một ngày trước vụ tai nạn trong các bức ảnh, có thể thấy Salazar tạo dáng bên một chiếc xe hơi.

Một GoFundMe được tạo ra để quyên tiền cho chi phí tang lễ của Salazar. Người tạo GoFundMe cho Salazar – Chris Vasquez viết:”Gabriel yêu gia đình của mình và luôn vui vẻ bên em gái và em trai của mình. Em luôn ở cùng gia đình với những cái ôm và nụ cười thật tươi, và gia đình sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc ấm áp đó. Em rất vui tính với khiếu hài hước, nhưng cũng trầm lặng và hay mỉa mai. Không thể tin rằng tôi đang ngồi đây viết ra điều này.”

Tính đến chiều Thứ Năm, GoFundMe đã góp được hơn $38,000, vượt con số mong đợi của gia đình là $25,000.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: