Làm ‘hồi sinh’ lò nướng dính dầu mỡ 20 năm chỉ trong vài giây

Ảnh: DrClean

Mua được căn nhà như ý muốn, nhưng phát hiện cái lò nướng dính đầy dầu mỡ cáu bẩn trong suốt 20 năm. Bạn đã gặp trường hợp như thế chưa?

Rodger Beck rơi vào tình huống này. Vì không đủ tiền thay cái lò nướng khác, Beck – chủ nhân mới của ngôi nhà quyết định tự làm mới cái lò cũ kỹ 20 năm tuổi ấy.

Anh đi đến cửa hàng bách hóa, mua về thuốc xịt, miếng chà bằng thép, cây cọ rửa mặt màu xanh lá cây và găng tay lớn màu vàng. Sau một hồi “vật lộn” với các vết dầu mỡ cứng đầu trong cái lò, anh đành… chịu thua.

“Cọ rửa cái lò muốn gãy lưng, mà giờ vẫn không sử dụng được để mà nướng bánh. Tức thiệt!” Beck nghĩ. Ngặt một nỗi, Beck rất thích ăn đồ nướng, bánh nướng, thịt nướng, gà nướng,…

“Chẳng lẽ vứt cái lò này đi sao? Hay cố gắng nai lưng ra chùi một lần nữa?” Beck nghĩ, rồi gọi điện thoại cho mẹ. “Chỉ tốn công sức thôi, con trai ạ,” người mẹ nói qua điện thoại, “Mà con đã thử với DrClean chưa?”

Beck luôn tin tưởng nơi mẹ mình, nên quyết định nghiên cứu về DrClean Spray, vì như lời bà nói, nó có thể biến cái lò 20 tuổi của ngôi nhà này “hồi sinh”.

Ảnh: DrClean

DrClean Spray là một chất làm sạch tích hợp mạnh mẽ phù hợp với hầu hết mọi mục đích. Được chế tạo bằng công nghệ làm sạch nhanh chóng, nó tạo ra các siêu bám giúp làm trôi bụi bẩn cứng đầu và làm sạch một cách hoàn hảo.

DrClean được thiết kế đặc biệt để làm sạch vết bẩn với các thành phần thân thiện với môi trường và không độc hại, được bảo đảm không gây hại cho da hoặc bất kỳ vật nuôi nào. Công thức đột phá cho nhiệm vụ nặng nề nhưng an toàn để sử dụng trong gia đình này, là không sử dụng các chất huỳnh quang và sử dụng các enzym sinh học tự nhiên để phân hủy vết bẩn. Có thể dùng sản phẩm này để làm sạch vết bẩn ở các thiết bị nhà bếp, mui xe, sàn nhà vệ sinh, thậm chí cả nội thất xe hơi và đồ đánh bóng gỗ.

Cho đến nay, DrClean đã bán được hơn 10 triệu đơn vị trực tiếp cho người tiêu dùng. Hãy thử mua DrClean về dùng, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả. Vì như kinh nghiệm của Beck cũng như nhiều người tiêu dùng khác, một cái lò dính đầy dầu mỡ suốt 20 năm, vẫn có thể “hồi sinh” và trở thành cái lò mới tinh chỉ trong vài giây đó thôi!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: